Vinhomes Riva City Hải Phòng – Không gian sống đẳng cấp

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Thiết kế của Vinhomes Riva City Hải Phòng là vô cùng độc đáo và ấn tượng. Phong cách thiết kế chung của cả dự án chính là sự hiện đại, cao cấp và thơ mộng, hài hòa cùng thiên nhiên xanh.Không gian khu đô thị được thiết kế thấp dần về phía sông Cấm để tạo nên sự chuyển tiếp, hài hòa với cảnh quan sinh thái của khu vực ven sông. Vinhomes Riva City vốn là khu đô thị ven sông, được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng đô thị”, mang lại cuộc sống lý tưởng và vô cùng cao cấp cho các khách hàng.Trên đây chính là những thông tin tổng quan nhất về đại dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng. Khu dân cư văn minh, sự kết hợp của biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố này đem lại cuộc sống đáng mơ ước, cuộc sống của sự hiện đại, cao cấp nhưng cũng vô cùng tĩnh lặng và yên bình. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật những thông tin mới nhất về đại dự án này của Vingroup!

Vinhomes Riva City Hải Phòng

 

Các sản phẩm của Vinhomes luôn được trang bị hệ thống tiện ích nổi bật và cao cấp, đồng thời được đồng bộ trên toàn dự án. Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng không là một ngoại lệ, được thiết kế đi kèm một hệ thống tiện ích 5* hiện đại như chính không gian sống tại đây vậy.Dự án được bố trí 7 công trình tiện ích công cộng, gồm có các khu hành chính, y tế, trường học, bể bơi cao cấp, khu tập Gym, Spa, nhà sinh hoạt cộng đồng,…. chính là hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp nhất hiện nay của Vingroup.Các căn hộ, từ biệt thự đến Shophouse tại Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng mang những tiện ích trang trí tuyệt đẹp (hệ thống cây xanh, công viên, vườn đi dạo, vườn trẻ em,…), thiết kế nội thất nhà ở cũng độc đáo không kém, mang lại không gian sống đẳng cấp tuyệt đỉnh và sự hiện đại, nhưng cũng yên bình và thông thoáng không kém.

Là sản phẩm uy tín nổi trội của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Riva City Hải Phòng mang trong mình sứ mệnh không những tạo ra khu đô thị sầm uất cho cư dân đất cảng, mà còn là bước đệm để khẳng định lần nữa uy tín và sự tin cậy từ phía chủ đầu tư của mình. Vinhomes Riva City Hải Phòng chắc chắn sẽ bàn giao và thi công chính xác như đã cam kết để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất! Cư dân Hải Phòng ngay hôm nay hãy theo dõi sát sao đại dự án này của Vingroup để tạo cho mình cơ hội sở hữu những căn biệt thự và nhà phố hấp dẫn!

Không gian sống xanh tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

  • Cơ hội sở hữu sản phẩm cực kỳ uy tín của tập đoàn Vingroup
  • Cơ hội sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp có vị trí vô cùng đắc địa tại Hải Phòng
  • Chính sách và tỷ lệ chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Vingroup
  •  Sở hữu một cộng đồng dân cư vô cùng văn minh
  • Không gian sống lý tưởng và xanh mát tại khu đô thị xô bồ, thu hút các khách hàng
  • Cơ hội đầu tư với lợi ích vô cùng hấp dẫn của hình thức Shophouse – Nhà phố thương mại

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply