Vinhomes Riverside Hải Phòng – Phân khu biệt thự

Một khu nghỉ dưỡng, không gian xanh của biệt thự – liền kề Vinhomes Riva City Hải Phòng đã không còn quá xa lạ với người dân đất cảng Hải Phòng, đặc biệt những người thích sở hữu những biệt thự ven sông. Nếu như với dự án Vinhomes Riva City tại Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup tạo nên một khu biệt thự ven sông nhân tạo thì với dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng, tận dụng được vẻ đẹp hoàn mỹ của dòng sông Cấm mang lại một phong cách mới cho khu biệt thư và liền kề tại đây.

Vinhomes Riverside Hải Phòng – Phân khu biệt thự

Mô hình nhà phố thương mại Shophouse đã và đang rất thịnh hành tại các nước phát triển trong khu vực như Singapore, Malaysia,… Nắm được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu một biệt thự vừa để ở vừa kinh doanh thu lợi nhuận. Chủ đầu tư Vingroup xây dựng Vinhomes Riva City Hải Phòng với thiết kế đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.Một trong những yếu tố hứa hẹn làm nên “Cơn sốt” lớn tại Dự án Vinhomes của Vingroup lần này đó là sản phẩm nhà ở sang trọng – biệt thự song lập. Kế thừa và phát triển tinh hoa trong quá trình xây dựng và phát triển khu đô thị Vinhomes, sản phẩm biệt thự Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn là bước đột phá trong kiến trúc nhà ở tại Việt Nam, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị.

Biệt thự Đơn lập: Gồm 2 loại: 12.5x20m (42 Lô) & 16x25m (79 Lô) chiếm 6% trên tổng số 1909 căn của dự án. Biệt thự đơn lập Vinhomes Rivacity Hải Phòng (Vinhomes riverside Hải Phòng) được thiết kế đẳng cấp bởi công ty Humphrey & Partners (Mỹ). Với những mẫu thiết kế đa dạng hiện đại, cổ điển sang trọng Biệt thự Vinhomes rivacity Hải Phòng hấp dẫn với khách hàng quốc tế cũng như đồng bào Việt Kiều tại Hải Phòng.

Khu bể bơi hoàng gia trong Vinhomes Riverside Hải Phòng

Trở thành Cư dân đẳng cấp với tiện ích 5 sao khi  sở hữu biệt thự Vinhomes riverside hải Phòng. Dự án vàng tại Hải Phòng – Vinhomes riverside Hải Phòng là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Hải Phòng với thiết kế tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp do chủ đầu tư tập đoàn Vingroup thực hiện hứa hẹn mang lại cuộc sống đẳng cấp. Bắt đầu mở bán 2016 và dự kiến hoàn thành 2020.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply